Những điều cần biết trước khi chơi Bắn cá đổi thưởng Online

1 . Điểm số thưởng của các loại cá trong Bắn cá đổi thưởng online

Tiếp nối bài giới thiệu về game Bắn cá online hay còn gọi là Bắn cá đổi thưởng Online, nay mình sẽ trình bày chi tiết các điểm số tương ứng của từng loại cá trong game bắn cá ăn xu nhằm giúp người chơi có thể xây dựng chiến thuật bắn sao cho hiệu quả nhất.

Game Bắn cá đổi thưởng Online GG Gaming này có hơn 30 loại cá và sinh vật khác nhau. Tùy vào mức độ khó tiêu diệt của cá mà sẽ đạt mức thưởng tương ứng và nó không cố định.

Một số loài cá nhỏ xíu sẽ có mức thưởng x2 mức cược của bạn. Cá lớn hơn thì có thể x10 hoặc các loài cá lớn và khỏe có thể lên đến 30x.

Bên cạnh đó là các loài sinh vật trong truyền thuyết như cóc ngậm vàng, rồng… sẽ có mức thưởng cực kì cao nhưng chắc chắn độ khó cũng sẽ cao.

Ngoài ra, game bắn cá đổi thưởng online này còn có một số những hình tượng khác như sau:

Bong bóng: Khi bắn được cá nằm trong bong bóng và đi kèm 1 xí ngầu, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 1 tới 6 lần tiền thưởng thông thường của con cá đó.

Cá giấu mặt: Có khi bạn sẽ gặp vài loại cá ẩn nấp dưới các chùm rong rêu đầy màu sắc, nếu tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ nhận thêm 10 – 20% điểm thưởng.

Đạn miễn phí: khi tiêu diệt sinh vật cóc ngậm vàng, bạn sẽ nhận được 5 viên đạn miễn phí. Khi bắn mỗi viên đạn đặt biệt này bạn sẽ nhận được hên xui 1 đến 5 xu thưởng. Mỗi xu thưởng sẽ được nhân với số xu cược hiện tại của bạn để tính số tiền thưởng.

Cóc bạc: Khi tiêu diệt được 5 cóc bạc trong 1 ván chơi, bạn sẽ nhận được 1 vòng thưởng. Số lần bạn click được trong vòng 15 giây sẽ nhân với số tiền bạn đang cược cho mỗi viên đạn.

Cá về theo đàn: Tính năng của trò Bắn cá đổi thưởng Online này được kích hoạt khi người chơi bắn đạn liên tục trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên. Trong tính năng này, cá sẽ bơi thành hàng để bạn lựa chọn và tiêu diệt bất kỳ con cá nào bạn nghĩ có nhiều điểm thưởng.

Người chơi có thể kích hoạt thêm các tính năng đặc biệt như xả đạn nhanh, nhân đôi thưởng, pháo đóng băng. Các tính năng này được kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt một loại cá bất kỳ.

 

Hướng dẫn chơi bắn cá ăn tiền – Bắn cá ăn tiền thật

2 . Các tính năng đặc biệt lưu ý: 

Đạn tự động bắn: Khi người chơi nhấp 2 lần vào 1 khu vực không có cá bơi qua hoặc có thể dùng phím spacebar để áp dụng tính năng này. Khi đó, cá bị trúng đạn sẽ là mục tiêu gần nhất khi bắn ra.

Khóa mục tiêu: Click 2 lần vào mục tiêu mà bạn muốn bắn, khi đó đạn sẽ chỉ tác dụng lên mục tiêu đã chọn. Tính năng này sẽ dừng lại khi bạn chọn mục tiêu khác. Mục tiêu được chọn sẽ có tiêu cự hình tròn nhỏ trên lưng để bạn theo dõi.